ไปไม่ตรงนัด

มีใครเคยหมอนัดแล้วไปไม่ตรงนัดไหมคะ วันที่18เรามีนัดเจาะเลือดครั้งที่สองกะตรวจน้ำตาลวันที่23หมอ แต่พอดียายเราเสีย พรุ่งนี้เราจะต้องไปงานศพยายที่ต่างจังหวัด1อาทิด แบบนี้เราสามารถโทรไปเลื่อนได้ไหมคะ

ได้จ้าของเราเลื่อนนัดไป2อาทิตย์เลย

5y trước

ขอบมากคะ😍

ได้คะถ้ายังมียากินอยุ่นะ

5y trước

ยังมีอยู่ค้า ขอบคุนนะคะ