ภาวะแท้งคุกคาม ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8วีคแต่ ซาวด์ครั้งแรกหมอบอกว่าน้องแค่6วีคเอง มีเลือดออกเหมือนตอนเป็นประจำเดือนปวดท้อง

มีใครเคยมีอาการแบบนี้มั้ยคะ กังวลมากๆเลยค่ะ ทำงาน เดินบ่อยยกของหนัก น้องมีโอกาสอยู่ต่อมั้ยคะ ใจไม่ดีเลย หมอฉีดยากันแท้งให้1เข็ม ค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ภาวะแท้งคุกคาม ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8วีคแต่ ซาวด์ครั้งแรกหมอบอกว่าน้องแค่6วีคเอง มีเลือดออกเหมือนตอนเป็นประจำเดือนปวดท้อง

บ้านนี้ก็แท้งคุกคามค่ะ หมอให้หยุดงานนอนเฉยๆ 3 วัน แฟนห้ามไม่ให้ทำงานบ้านเลยค่ะช่วงนั้น ของจะมากจะน้อยแทบไม่ยกไม่ถือเลยค่ะ เวลาไปตลาดหรือไปซื้อของ แฟนจะถือทั้งหมดเลยค่ะ พยายามทำอะไรช้าๆ งานบ้านก็งดไปก่อนนะคะ ประคองตัวเองให้ดี บ้านนี้ประคองจนตอนนี้ 25w แล้วค่ะ