แชร์ประสบการณ์การตรวจพบเชื้อมะเร็งปากมดลูก

มีใครเคยมีประสบการณ์ตรวจหลังคลอดมีผลไม่ปกติบ้างค่ะบ้านนี้ตรวจไปแล้ว2รอบผลออกมาเหมือนเดิมคือเสี่ยงมะเร็งปากมดลูกมากแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะคุณหมอมีวิธีการรักษาแบบไหนบ้างค่ะบ้านนี้หมอให้เริ่มฉีดวัคซีนป้องกันระเร็งปากมดลูกไว้ก่อนค่ะทั้งหมด3เข็มวันนี้เริ่มเข็มแรกและนัดอีกครั้งเดือนหน้าตรวจปากมดลูกทุก2อาทิตย์เลยค่ะคนอื่นฉีดเข็มละเท่าไหร่บ้างค่ะบ้านนี้เข็มแรก16,125บาทกลัวว่าจะเป็นมะเร็งกลัวมีลูกไม่ได้อีกสามีเขาอยากมีลูกคนที่2เร็วๆแต่มาเจอความเสี่ยงก่อน🥺

แม่บ้านนี้เข้าแอปทุกวัน เพิ่งอ่านเจอแม่เป็นเคสแรกเลยค่ะ (แต่ไม่รู้ก่อนหน้ามีใครมาแชร์ไว้ไหม) ยังไงมาอัพเดท แบ่งปันเรื่อยๆ นะคะแม่ ขอให้อาการดีขึ้น และหายขาดค่ะ ✌✌

ลองหาข้อมูลดูนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะฉีดเข็มแรกไปเมื่อวันอาทิตย์แพงมากๆค่ะเพราะฉีดที่ต่างประเทศ🥺