ขอสอบถามแม่ๆนะคะ

มีใครเคยผ่าคลอดโรงพยายาลราชบุรีไหมค่ะ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ค่ะ

รพรัฐค่าใช้จ่ายผ่าคลอดจะอยู่ที่25,000ขึ้นไปค่ะ แนะนำแม่โทรไปสอบถามที่รพเลยน่าจะดีกว่าเพราะแต่ละที่ค่าห้องแตกต่างกันค่ะ

เราก็คลอดที่นี้ ใช้สิทบัตรทอง ไม่แน่ใจต้องเสียค่าผ่าคลอดด้วยไหมเท่าไร

2y trước

ถ้าแม่เลือกผ่าเสียค่ะแต่ถ้าคุณหมอเป็นคนเลือกก็ใช้สิทธิค่ะ

ลูกคนแรกเราผ่าคลอดที่ รพ. กรุงเทพเมืองราช 61,000 บาท

แต่ละรพ.ไม่เท่ากันค่ะ ลองสอบถามทางรพ.ก่อน

สอบถามรพ.โดยตรงค่ะ แต่ละที่ไม่เหมือนกัน

ต้องสอบถามพยาบาลตึกหลังคลอดคะ