ฝากครรภ์ต่อที่อื่น

เราเคยฝากครรภ์ที่ต่างจังหวัดแล้วจะไปฝากต่อที่โรงพยาบาลที่กรุงเทพจะต้องตรวจเลือดใหม่ไหมค่ะ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ค่ะ

1 Trả lời

ไม่ต้องตรวจแล้วครับ ก็เข้าตรวจตามระยะเวลาต่อจากที่เก่าได้เลย แค่โทรไปนัดให้เรียบร้อยก่อน ค่าใช้จ่ายก็ค่าหมอพยาบาลราคาแล้วแต่โรงพยาบาลครับ