ผ่าคลอดท้อง 3

มีใครเคยผ่าคลอดท้อง 3 แล้วตกเลือดถึงขั้นได้ตัดมดลูกบ้างไหมคะ

มีภาวะฉุกเฉินมากใช้ไหมคะ การตัดมดลูกเป็นทางเลือกสุดท้ายที่หมอจะทำคะ เพื่อรักษาชีวิตคนไข้สาเหตุหลักๆที่ตัดคือ มดลูกไม่แข็งตัว รกเกาะแนนและอาการติดเชื้อคะ (เราไม่เคยผ่า แต่เราขอตอบแบบหลักการหน่อยนะคะ😊)

1y trước

ค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ผ่า3ท้องพร้อมทำหมัน เสียเลือดมาก ผังผืดเยอะจนการผ่ายากมาก ก็ไม่ถึงขั้นตกเลือดไม่ถึงขั้นตัดมดลูกเลยค่ะ ✌️

1y trước

ค่ะแม่