39+1 ตรวจภายใน

มีใครเคยตรวจภายใน แล้วปากมดลูกยันไม่เปิดบ้างไหมคะ ถ้าตรวจแล้วมีสิทธิ์ที่ปากมดลูกจะเปิดบ้างไหมคะ อยากคลอดแล้ว อึดอัดมาก 😭#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้39+4ตรวจภายในไป3รอบก้ยังไม่เปิดค่ะ