39+1 ตรวจภายใน

มีใครเคยตรวจภายใน แล้วปากมดลูกยันไม่เปิดบ้างไหมคะ ถ้าตรวจแล้วมีสิทธิ์ที่ปากมดลูกจะเปิดบ้างไหมคะ อยากคลอดแล้ว อึดอัดมาก 😭#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้คนแรกคลอด39สัปดาห์คนที่2คลอด39+6สัปดาห์ท้อง3นี้อีกหลายเดือนค่ะบ้านนี้เดินทั้งวันเลยค่ะพี่เขาเคยโดนถ้าคลอดน้ำเดินแล้วเลือดออกไม่คลอดหมอเขาจะแน่นนำให้ผ่าฉุกเฉินนะค่ะแอดมินผ่าด่วนค่ะ

บ้านนี้ตอน39+6wคุณหมอตรวจภายในปากมดลูกก็ปิดสนิทเหมือนกันค่ะ เลยโดนกระตุ้นไป1รอบ ผ่านไป3วันก็คลอดน้องเลยค่าา แต่ตอนคลอดโดนยาเร่งด้วย เพราะเป็นคนที่ปากมดลูกเปิดช้าค่ะ รอ17ชั่วโมง ทรมานมากกก😂

11mo trước

ใกล้คลอดแล้วค่าาคุณแม่ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้40+5โดนกระตุ้นปากมดลูกไป3รอบปากมดลูกเปิดแค่1ซมตั้งแต่38วีคจน40วีคก็ยัง1ซม.+กับอุ้งเชิงกรานแคบสรุปโดนผ่าน้องออกมา3540 อีแม่นอนปวดท้องรอคลอดยุ12ชม.หวังว่าปากมดลูกจะเปิด

บ้านนี้โดนไป2รอบล่ะคะ😅น้องยังไม่คิดจะออกมาเลย...40+1w ล่ะคะวันนี้...ลูกคนที่3..เด็กผช..อังคารนี้นัดเร่งคลอดแล้ว..☺️☺️ถ้าไม่ออกอีกแม่ต้องผ่า.😅น้องหนัก3.5โล

โดนกระตุ้นมาปากมดลูกปิดสนิท หมอล้วงกวาดมดลูกไปเปิด2ซม.ค่ะ กลับมารู้สึกปวดหน่วงท้องน้อยมากบวกกับมีมูกเลือดออกมาด้วย

บ้านนี้ตอน36wเจ็บท้องมากหมอตรวจปากมดลูกยังไม่เปิดจนตอนนี้37+4wแล้วยังไม่คลอดเลยคะ

11mo trước

บ้านนี้แข็งทุกวันแล้วก็เจ็บรวมด้วยแต่ก็ไม่ยอมออกสักที

บ้านนี้เมื่อประมาณ 3-4วันปากมดลูกเปิดเเล้วค่ะ ไม่รู้จะออกวันไหน

บ้านนี้ตรวจตอน37wตอนนี้39+1wแล้วยังไม่คลอดเลยคะ อยากคลอดเหมือนกัน

บ้านนี้ก็ยังไม่เปิดค่ะตรวจปากมดลูก2รอบแล้ว39+2

บ้านนี้39+4ตรวจภายในไป3รอบก้ยังไม่เปิดค่ะ