เปลี่ยนที่ฝากครรภ์

มีใครเคย เปลี่ยนที่ฝากครรภ์ ตอนใกล้คลอดมั๊ยคะ เนื่องจากย้ายบ้าน ตอนนี้อายุครรภ์ 35+1 ค่ะ

บ้านนี้จะไปทำเรื่องฝากต่อพรุ่งนี้ค่ะโทรติดต่อกับทางร.พไว้แล้ว เพราะเรากลับมารอคลอดที่ต่างจังหวัด แต่ของแม่ต้องโทรสอบถามกับทางร.พ ที่จะไปฝากต่อด้วยนะค่ะว่าเขารับหรือเปล่าเพราะบางที่เขาก็ไม่รับค่ะ

เราเปลี่ยนตอน 33weeksค่ะ ต้องโทรไปถาม รพ.ที่เราจะย้ายว่าเขารับฝากครรภ์ตอนอายุครรภ์เท่านี้มั้ยค่ะ