ท้อง23วีค แล้วเป็นสิวหนัก

มีใครเคยเป็นไหมคะ แล้วจะหายไหม

บ้านนี้เหมือนกันค่ะจะขึ้นตอนท้องอ่อนๆตอนนี้จะเข้า 7 เดือนเริ่มดีขึ้นค่ะแม่เป็นฮอร์โมนน้า

23 วีคเท่ากัน ท้องลูกชายแต่สิวไม่มีเลยค่ะ

ก่อนท้องไม่ค่อยมีสิว มีแค่ตอนปจด.

เราเป็นที่หลังค่ะแม่😢😢