เลือดออก

ท้อง 7 วีค เลือดออกเป็นสีน้ำตาล ไม่เป็นลิ่มอะไรเลย ไม่มีอาการปวดท้องน้อย มีใครเคยเป็นไหมคะ ต้องดูแลตัวเองยังไงดีคะ เพิ่งท้องแรกกังวลมากเลยค่ะ

1 Trả lời

รีบหาหมอเลยค่ะแม่ มีเลือดออกอาจมีภาวะแท้งคุกคามปล่อยไว้อันตรายค่ะ