37วีค ปวดหลังมาก

มีใครอายุครรภ์ช่วงนี้ ปวดหลังมั้ยคะ คือปวดตลอดเวลา ยิ่งตอนลุกจากที่นอนปวดร้าวไปหมด เหมือนหลังจะหัก

เด็กตัวกำลังขยาย ท้องแก่ลำบากมากค่ะ เดินนิดหน่อยแค่เดินไปเข้าห้องน้ำ ท้องก็แข็งแล้ว เหนื่อยมากค่ะ ตอนนี้36+5ค่ะ

7d trước

ท้องแข็งเจ็บมั้ยคะ เราแข็งนะแต่เข้าใจว่าเค้าบิดขี้เกียดหรือโก่งตัวรึป่าว

37วีคแล้ว เริ่มนั่งหลับแล้วค่ะ นอนไม่ได้เลย ปวดซี่โครงมาก

7d trước

เราลาคลอดแล้วเรยมีเวลานอนเยอะหน่อย