35วีค5วัน😥

มีใครอยากคลอดแล้วมั้ง ปวดเชิงกรานมาก ไม่ว่าจะท่าใหน แม้กระทั้งนอนก้ปวด😥😥😥😥ทรมารมากค่ะ คือแบบสุดแล้ว ตั้งท้องลูกมา ท้องนี้ท้องที่4 คือแบบเปนอะไรที่เจบปวดที่สุด ยืนนานก้หน่วงปั้นทุก10นาที เดินนานก้ปั้นทุก10นาที นั่งนานก้ปั้นทุก10นาที มีวิธีเดียวที่ท้องปั้นน้อยสุด คือนอนแต่ก้ไม่หายปวดเชิงกราน ปวดมาก ทุกท่านอน ทำไงดีค่ะ แม่บ้านนี้ท้อมาก อยากคลอดมาก แต่พอยังไม่ให้คลอดเพราะว่า ยังไม่ถึงกำหนด ให้อดทนอีกนิด😔😔😔😔 แม่บ้านใหนเปนเหมือนเรามั้ย😥😥😥

นั่งท่าผีเสื้อ ใช้น้ำอุ่นใส่ขวดประคบบ่อยค่ะ บ้านนี้เจ็บจนร้องไห้ตอนนี้หายแล้วค่ะ