35วีค5วัน😥

มีใครอยากคลอดแล้วมั้ง ปวดเชิงกรานมาก ไม่ว่าจะท่าใหน แม้กระทั้งนอนก้ปวด😥😥😥😥ทรมารมากค่ะ คือแบบสุดแล้ว ตั้งท้องลูกมา ท้องนี้ท้องที่4 คือแบบเปนอะไรที่เจบปวดที่สุด ยืนนานก้หน่วงปั้นทุก10นาที เดินนานก้ปั้นทุก10นาที นั่งนานก้ปั้นทุก10นาที มีวิธีเดียวที่ท้องปั้นน้อยสุด คือนอนแต่ก้ไม่หายปวดเชิงกราน ปวดมาก ทุกท่านอน ทำไงดีค่ะ แม่บ้านนี้ท้อมาก อยากคลอดมาก แต่พอยังไม่ให้คลอดเพราะว่า ยังไม่ถึงกำหนด ให้อดทนอีกนิด😔😔😔😔 แม่บ้านใหนเปนเหมือนเรามั้ย😥😥😥

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้ท้อง2 ผ่านท้องแรกมาได้ก็ไม่มีอะไรน่ากลัวแล้วละค่ะ 😆 เดินแต่ละทีต้องหนีบขาบ้างเอย เพราะหน่วงตรงจิมิโก้ะเหมือนมีเข็มจิ้มเลยค่ะ เวลานอนจะลำบากตอนพลิกตัวนี่และค่ะ พลิกทีก็โอดครวญที สู้ไปด้วยกันค่ะคุณแม่ 🤟🏻💕🤰🏻

อดทนนะคะ35wเหมือน​กันคะ​ ท้องที่4เหมือน​กัน​ และอาการเดียวกัน​เลยคะ​ ปวดชนิดเดิน​ ยืน​ นั่ง​ นอน​ จะลุกจะตะแคง​ตัวก็ปวดสุดๆ​ ยิ่งหว่าง​ขา​ เชิงกราน​ หัวหน่าว​ตอนนี้คือได้แต่บอกตัวเองอดทนไว้✌️✌️

เป็นค่ะปวดไปหมดท้อง3ค่ะ ท้องแรกผ่าคลอดตอนนี้ปวดตรงที่ผ่าด้วยเวลานอนพลิกตัวแทบจะไม่ได้นอนไม่ค่อยหลับแล้วตอนนี้หายใจไม่ค่อยออกด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็สุดเหมือนกันค่ะ ท้อง2 ค่ะ พลิกก็โอ้ย ลุกก็โอ้ย ปวดร้าวไปหมด นี้ก็ใกล้คลอดเต็มที ทรมานมาก หน่วงสุด

บ้านนี้35+3 ปวดมากเหมือนกันค่ะ อาจเป็นเพราะยังต้องทำงานอยู่ ยืนนาน เดินบ่อย เลยทำให้ท้องแข็งบ่อย สู้ๆนะคะแม่

4y trước

แล้วคลอดเลยไหมคะ ตอนนี้เปิดเหมือนกันคะ กลัวลูกไม่แข็งแรงมากเลยคะ

บ้านนี้34Wแล้วเป็นเหมือนกันค่ะลุกเดินนั่งนอนหายใจไม่เต็มอิ่มสะโพกขัดจนเดินแล้วเสียวแป๊ลบๆก็มีค่ะ

แม่บ้านนี้แค่31วีคก้อปวดแร้วค่ะ...ปวดเชิงกรานปวดตรงจิมิมากค่ะเวลานอกพลิกตัวจะปวดมากค่ะ...

ท้องแรกไม่เป็น เพิ่งเป็นท้อง2ค่ะ พยายามนอนเยอะๆ เดินน้อยๆนั่งน้อยๆ อดทนต่อไป 36+6แล้ว ☺

บ้านนี้ท้องแรก 35+1 อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ ปวดลงขา ลุกเดินนั่งไม่ค่อยได้นานเท่าไหร่

นั่งท่าผีเสื้อ ใช้น้ำอุ่นใส่ขวดประคบบ่อยค่ะ บ้านนี้เจ็บจนร้องไห้ตอนนี้หายแล้วค่ะ