ตรวจเลือด

มีใครสามีไม่ได้ตรวจเลือดบ้างค่ะ เพราะอะไรหมอถึงไม่ตรวจ

สามีเราก็ไม่ได้ตรวจค่ะ เพราะเลือดแม่ปกติทุกอย่าง

ไม่ได้ตรวจค่ะ เลือดแม่ปกติคุณพ่อเลยไม่ต้องตรวจ

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจค่ะเพราะเลือดแม่ปกติทุกอย่าง

ถ้าเลือดแม่ปกติทุกอย่างก็ไม่ต้องตรวจของพ่อคะ

ถ้าเลือดแม่ปกติ พ่อก็ไม่ต้องเจาะเลือดค่าแม่^^

บ้านนี้แฟนไม่ได้ตรวจคะ หมอบอกเลือดแม่ปกติดี

บ้านนี้สามีไม่ตรวจค่ะเพราะเลือดแม่ปกติ

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจค่ะเพราะเลือดเเม่ปกติ

บ้านนี้แฟนไม่ได้ตรวจเพราะเลือดปกติค่ะ

ไม่ได้ตรวจทั้ง2ท้องจ้าเลือดแม่ปกติค่ะ