สอบถามค่ะ

มีใครรู้จักเชื้อ RSV ในเด็กบ้างค่ะ เด็กบ้านนี้มีน้ำมูกวันแรก วันที่สองเสียงแหบ ไม่มีไข้ค่ะ ไม่ไอ มีสิทธิเสี่ยงมั้ยค่ะ หรือแค่หวัดธรรมดา

พาไปหาหมอเลยค่ะแม่ คุณหมอจะได้วิเคราะห์อาการได้เร็ว รักษาเร็วก็หายเร็วนะคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ 😊