แม่ท้องคนใหน เคยมีผื่นขึ้นแบบนี้บ้าง ตอนแรกขึ้นท้องรามไปที้งตัวเปนเพราะอะไร

มีใครรุ้บ้าง ปรึกษาหน่ยค้า

แม่ท้องคนใหน เคยมีผื่นขึ้นแบบนี้บ้าง ตอนแรกขึ้นท้องรามไปที้งตัวเปนเพราะอะไร
1 Trả lời

อาจจะแพ้ฮอร์โมน แต่ต้องให้หมอตรวจให้ชัวร์ๆค่ะ