มีใครรุ้บ้าง

ถ้ามีน้ำใสใสออกมาแล้วก้เจ้บท้องตลอดคือไรค่ะ

ถ้าไหลออกมาอั้นก็อั้นไม่อยู่แนะนำไปหาหมอเลยค่ะ แม่บ้านนี้ไปหาหมอครั้งล่าสุด หมอบอกว่าถ้าเกิดมีน้ำไหลออกมาอั้นแล้วแต่อั้นไม่อยู่ให้มาโรงพยาบาลเลยค่ะ ทำให้ติดเชื้อได้ค่ะ

ถ้าเจ็บถี่ๆทุก5นาที รีบหาหมอเลยค่ะ จะคลอดแล้ว