กำลังตั้งครรภ์

มีใครยังหน้ามืดตาลายเหมือนเราอยู่มั้ยค่ะ ท้องได้35+4 แล้ว

ผลเลือดปกติไหมคะ เรามีภาวะเลือดจาง ออกไปไหนทีลำบากเลยค่ะ 🥲🥲

7mo trước

ปกติจ้า อาจจะเป่นเพราะอากาศร้อนด้วย หรืออาจจะเป็นเพราะเราต้องโทรศัทพ์นานเกินไป

ทางนี้มีอาการผะอืดผะอม เวียนหัวเหมือนกันค่ะ 35 W

7mo trước

ทั้งอากาศร้อนอีกเนอะแม่ เจอแดดเข้าไปไม่ไหวเลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

มีค่ะ ตอนนี้34+3เหมือนกันค่ะ

7mo trước

นี้นั่งเล่นโทรศัพท์อยู่เฉยๆก็ตาลายเป่นเส้นๆดำๆเลยค่ะ ทั้งอากาศร้อนอีก

พักผ่อนเยอะๆ นะคะ