ขอสอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้ 7วีค2วัน มีอาการพะอืดพะอมคลื้นใส้แต่ไม่อ้วกเลยค่ะทำอย่างได้บ้างคะมห้อ้วกพอดีง่าทรมานมาก

มีใครมีอาการแบบนี้บ้างคะ

7+2เหมือนกันค่ะ เราก็เป็นค่ะ อ้วกทั้งวันทั้งคืน อ้วกจนหมดแรงก็จะพะอืดพะอมเพราะไม่มีอะไรในท้องให้อ้วกออกมาแล้ว ขมปากขมคอมาก

1y trước

เรานี้ไม่อ้วกเลยค่ะพะอืดพะอมอย่างเดียวทรมานมากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ของเราเหมือนจะเป็นท้องอืด ต้องผายลมกะเรอบ่อยๆจะดีขึ้นค่ะ