ขอคำแนะนำค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนกว่าแล้วมีอาการปวดหลังมากปวดจนนอนไม่ได้แล้วก็มีอาการแล้วก็มีอาการคันฝ่ามือฝ่าเท้าบ้านไหนเป็นบ้างคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ลูกคนแรกค่ะ

เรา 6 เดือนกว่าค่ะ ปวดมากเหมือนกันเลย มีจุกแน่นบ่อย ตะคิวกินขาตอนกลางคืนเจ็บมากค่ะ

ตอนเราปวดหลังจะชอบทายาค่ะ เป็นของสมุนไพรทาเสร็จมันจะเย็นๆ