อยากคลอดไวๆ

มีใครมีวิธีทำให้คลอดเร็วๆไหมค่ะ คือตอนนี้เราท้องได้39วีคแล้วค่ะ มีแต่ปวดหน่วงๆไม่ยอมปั้นสักทีค่ะ ใครมีวิธีทำให้คลอดไวๆช่วยแนะนำทีค่ะ

1 Trả lời

5555ไม่อยากจะบอกเลย ตอนตั้งครรภ์ลูกคนแรก ไปนอนรอคลอด เช้าน้ำค่ำแตก เที่ยงตรงเข้าห้องคลอด หมอเร่งให้ เปิด3เซนอยู่5ชั่วโมง ปวดท้องก็ปวด คิดขึ้นได้แอบเบ่งเองเลย ยังไม่มีลมเบ่งนะคะ ปากหมดลูกเปิดแค่3เซน พอแอบเบ่งเท่านั้นละ คุณหมอมาพอดี ตรวจปากมดลูก อ้าวเปิด9เซนแล้ว หมอวิ่งเลย.ลมเบ่งก็มา เบ่งไปสามที ออกเลย .ไม่แน่ใจว่าอันตราหรือป่าว แอบเบ่งเอง ก็รอนานมาก.เรื่องนี้ไม่เคยบอกใครเลย.

5y trước

ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ