อยากคลอดไวๆ

แม่บ้านอื่นมีวิธีไห้คลอดไวๆมั้ยคะบ้านนี้38wคลอดธรรมชาติได้น้องกลับหัวลงสุดแล้วมีแค่เจ็บเตือนแม่บ้านอื่นกระตุ้นคลอดแบไหนกันบ้างคะ😻

หมอกระตุ้นให้ค่ะ 30w+1 กระตุ้นเช้าวันที่30ตกเย็นมาเริ่มเจ็บเตือน มีมูกใส วันที่1เริ่มปวดเป็นระยะๆมีมูกเลือกปากมดลูกเปิด2ซม. คลอดวันที่2 จะปวดท้องนานหน่อยแม่บ้านนี้คลอดธรรมชาติ ไม่เร่งยา

บ้านนี้ไม่ได้กระตุ้น ไม่ได้ทำอะไรเลย ตอนเย็นไปเดินช้อปปิ้งหาของกินชิวๆที่ตลาด พอตก5ทุ่ม มีมูกน้ำตาลไหลออกมา สักพักเริ่มปวด รีบไปหาหมอเลย แต่นอนปวด จน12:19ของอีกวันเลย

บ้านนี้38+2 กินสับปะรดเมื่อวาน1ลูก ตื่นเช้าน้ำเดินเลยค่ะ ไม่รู้ว่าเกี่ยวไหมแต่ก่อนหน้านั้นให้พ่อตามสองรอบเงียบกริบค่ะ ตอนนี้นอนรอคลอดยาวๆ😊

บ้านนี้19พฤษภา มีเจ็บเตือนเกือบทุกวันแล้วก้อท้องแข็งบ่อยค่ะ พยายามนั่งท่าผีเสื้อกินสัปปะรด แต่ก้อยังม่เจบท้องจริงเลย ลุ้นทุกวัน😂😂

บ้านนี้เดินค่ะ ปกติไม่เดินเยอะ แต่วันนั้นเดินไปซื้อของกินไปกลับน่าจะ300เมตรได้ค่ะ ตกกลางคืนมูกเลือดมาเลยค่ะ

บ้านนี้อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ 39+5แล้วแต่น้องเงียบมาก กำหนดวันที่8พ.คนี้🥺

1y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังเงียบอยู่เลย

คิดว่าเดินบ่อยๆในช่วงนี้น่าจะกระตุ้นได้นะแม่

กินสัปปะรด นั้งท่าผีเสื้อ เดินบ่อยๆค่ะแม่ 😂

แม่บ้านนี้39+1แล้วค่ะ เงียบเหมือนกันค่ะ

นี่38+5 แล้ว ได้แค่ท้องแข็งบ่อยค่ะ

1y trước

วันนี้ว่าจะเดินๆๆๆๆๆค่ะ555