37+5 แล้วค่ะ อยากแตกมากก

มีใครมีวิธี เร่งธรรมชาติบ้างคะ อยากแตกสุดๆๆ สัปรดก็กินแล้ว นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว ทางนี้ พ่อไม่ยอมเข้าไปตามสักที พ่อบอกกลัวโดนลูก🤣 อึดอัดไปหมดแล้วค่าาา #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

37+1ยังไม่มีอาการไรเลยค่ะปวดเตือนอย่างเดียว อยากให้ออกแย่เเล้ว