37+5 แล้วค่ะ อยากแตกมากก

มีใครมีวิธี เร่งธรรมชาติบ้างคะ อยากแตกสุดๆๆ สัปรดก็กินแล้ว นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว ทางนี้ พ่อไม่ยอมเข้าไปตามสักที พ่อบอกกลัวโดนลูก🤣 อึดอัดไปหมดแล้วค่าาา #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอให้ทุกคนคลอดกันง่ายๆ นะคะ บ้านนี้หมอนัดคลอด 11 เดือน พฤศจิกายน แต่แตกจิง 23 เดือน ตุลาคม 37+2 วีค จ้า น้ำหนัก 2890 กรัม จ้า คลอดง่ายมากจ้า

9mo trước

น่ารักมากค่ะ

ทางนี้ 37+4 มีอาการท้องแข็งทุก 15 นาที ปวดท้องแต่ไม่ถ่าย ปวดหลัง อาการมาทุกอย่าง แต่ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน รอต่อไปอีกค่ะ...กลัวไป รพ.หมอไล่กลับมาบ้าน 🤣

9mo trước

ทางนี้มีแต่ปวดหลังอย่างเดียวเลยค่ะ อาการท้องแข็งเหมือน เตือนเฉยๆ แล้วก็เงียบมากก🤣

37+5 เหมือนกันเลยค่ะ เมื่อคืนมีเตือนแบบนี้เลย พอเที่ยงคืนอาการท้องแข็งอาการปวดหายไปดื้อๆเลยค่ะ ไอ้เราก็หลงดีใจคิดว่าแตกแน่ๆ😅

บ้านนี้เริ่มปลงละค่ะ รอไปเรื่อยๆ คิดว่าถ้าอยากรีบ น้องคงไม่รีบตาม ลองปล่อยวางดู เผื่อจะอยากมาไวกว่าที่คิด 😆

9mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ ก็แอบลุ้นทุกวันจะมีอาการยังวะ สรุปเหมือนเดิม

ทางนี้ 38+1 แล้วจ้า กำหนดคลอด7พฤศจิกา เจ็บเตือน2ครั้ง แล้วก็เงียบหายไปเลย อยากแตกมากเลยแม่จะเดินไม่ไหวแล้ว🤣

ทางนี้38+5 ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ไม่เจ็บไม่ปวดรู้สึกเหมือนลูกไม่รีบก็ไม่รีบตามแล้วกันค่ะ🤣

36สัปดาห์คะจะออกแล้วหมอไม่ยอมให้ออกนอนให้ยาระงับคลอด3วันแล้วคะทรมารมาก

37 3 อยากแตกเหมือนกันค่ะ เจ็บเตือนมา 3 วันหายไปเลยค่ะ ได้แต่ตั้งหน้ารอค่ะ

38++ ค่อยกระตุ้นค่ะ เพราะเป็นระยะที่น้องพัฒนาเต็มที่พร้อมออกละ

37+1ยังไม่มีอาการไรเลยค่ะปวดเตือนอย่างเดียว อยากให้ออกแย่เเล้ว