เปลี่ยนหมอเพราะฤกษ์ผ่าคลอด

มีใครมีประสบการณ์เปลี่ยนหมอก่อนคลอดไหมคะ คือตอนนี้กังวลมาก ได้ฤกษ์มาวันที่1 พ.ย. แต่เป็นวันอาทิตย์ ร.พ.รัฐห้องผ่าตัดปิด หมอเลยไม่ผ่าคลอดให้ ทีนี้เราจะเปลี่ยนหมอใหม่ เอาที่ผ่าคลอดวันอาทิตย์ได้ ร.พ.เอกชนก็ยอมค่ะ ใครมีประสบการณ์แบบนี้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่าหมอใหม่จะรับเคสเราไหม

1 Trả lời

ลองโทรศัพท์ไปปรึกษาโรงพยาบาลเอกชนที่คุณต้องการเข้าไปผ่าเลยค่ะ ต่อสายตรงถึงแผนกสูตินรีแพทย์ เขาน่าจะให้คำปรึกษาได้นะคะ