น้ำคล้ำรั่ว

มีใครพอจะรู้มั้ยคะ ว่าน้ำคล้ำรั่วมีอาการเป็นแบบไหน คล้ายกับการตกขาวหรือเปล่า น้ำคล้ำรั่วทำให้ท้องเล็กด้วยมั้ย

1 Trả lời

น้ำคร่ำรั่ว คือเหมือนฉี่แต่อั่นไม่ได้ค่ะ ไม่ใช่ฉี่นะคะ ถ้าน้ำคร่ำแตก คือ เหมือนเปิดก็อกน้ำ ไหลเยอะมาก

4y trước

ถ้าตกขาว พอแห้งก้เป็นขาวๆค่ะ