ตรวจร่างกายทำงาน

มีใครพอจะรู้มั้ยคะ ว่าเจาะเลือดตรวจร่างกาย เขาจะรู้มั้ยคะว่าเรามีการตั้งครรภ์ พอดีเราจะหาเงินก่อนคลอดค่ะ เพราะไม่มีใครช่วย ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าตรวจเลือดตรวจร่างกายเพื่อจะสมัครคือรู้ค่ะ เขาจะดูว่าเราตั้งครรภ์ไหม