ส่งต่อชุดคลุมของแม่ๆ

มีใครพอจะมีชุดคลุมไหมค่ะ พ่อดีเราไม่มีเงินจะชื้อชุดคลุมใส่ ถ้ามีใครใจดีส่งต่อด้วยได้ไหมค่ะ รบกวนแม่ๆหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เลื่อนดูโพสต์ในหัวข้อซื้อขายสินค้าค่ะ มีคนมาแจกฟรี ส่งต่อ เยอะค่ะ ถ้าซื้อขายนอกห้อง ผิดกฎ แอดมินตามลบค่ะ