ฝากครรภ์หมอมยุรี จ.ราชบุรี

มีใครฝากพิเศษกับหมอมยุรีมั้ยค่ะ อยากทราบว่าตอนนี้คุณหมอยังรับอยุ่มั้ย แล้วถ้าอยากฝากพิเศษต้องทำยังไงบ้างค่ะ พอดีเพิ่งย้ายมาอยุ่ ที่ราชบุรีไม่รุ้จะฝากที่ไหนดีค่ะ

สรุปเค้ายังรับไหมคะ รอฟังอีกคนค่ะ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ