มีรพ.ไหนรับคนไข้บ้างไหมค่ะ

มีใครฝากครรภ์และคลอด รพ. ทหารเรือ / ตากสิน / ศิริราช บ้างไหมค่ะ ตอนนี้อยากย้ายที่ฝากครรภ์ เดิมฝากบางมดแต่ค่าคลอดขึ้นมาสูงมากค่ะสถานการณ์โควิด

1 Trả lời

ตอนนี้ถ้าแม่จะย้ายรีบย้ายนะคะ เพราะตอนนี้ทางรพ.ส่วนใหญ่จะไม่รับคลอดฉุกเฉินนะคะ เค้ากลัวโควิคตอนนี้ฝากที่ไหนต้องคลอดที่นั้นคะ ของรพ.บางไผ่ก็เป็นแบบนี้คะ คุณหมอบอกมา

3y trước

ตอนแรกจะย้ายประกันสังคม ตอนนี้มีทางเลือกจะย้าย คือตากสิน บางไผ่ แต่ไม่รู้ว่า ถ้าย้ายสิทธิ์ได้แล้ว และยังสามารถไปฝากครรภ์ได้อยู่ไหม