ผ่าคลอด+ทำหมัน

มีใครผ่าคลอดแล้วทำหมันแล้วปวดหลังเหมือนเราบ้างค่ะตอนนี้คลอดน้องได้9วันแล้วแต่สิ่งที่ได้กลับมาหลังจากทำหมันด้วยคือปวดหลังมากปวดสุดๆพลิกตัวทีเหมือนเอวจะหลุด...เคยได้ยินแต่เพื่อนชอบบ่นปวดหลังนุ้นนี่นั่นเราก้นึกในใจจะอะไรขนาดนั้นพอมาเจอกับตัวเองถึงได้เข้าใจว่ามันทรมานมาก...ใครมีประสบการณ์แนะนำทีว่าจะหายมั้ยมันทรมานจริงๆนะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

บ้านนี้ท้องสองผ่าคลอด ทำหมัน ตัดไส้ติ่ง ปวดหลังเหมือนกันค่ะ บางทีนอนอยู่ลุกแทบไม่ขึ้นเลยค่ะ ปวดหลังมาก เคยถามหมอนะคะ หมอบอกว่าเวลาให้นมลูก ให้หาที่นั่งพิงเอาหมอนหนุนข้างหลังค่ะ และให้พักผ่อนเยอะๆ ค่ะ ช่วยอาการปวดหลังได้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่🙏🥰