ปวดหลังเจ็บเอว

มีใครปวดเอวปวดหลังบ้างมั๊ย เมื่อยไปทั้งตัวจะบีบจะนวดก็ไม่ได้ ตอนนี้ 10 wกว่าๆแล้ว

บ้านนี้ปวดตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะตอนนี้ก็19 wก็ยิ่งทวีความปวดขึ้นยิ่งนอนหงายยิ่งปวดวันนี้ไปหาหมอถามหมอว่าไปนวดที่ร้านได้ไหมหมอบอกว่าได้แต่อย่านวดกดเส้นที่ท้องอย่างเดียว

แนะนำทานแคลเซียม ค่ะ จะทานยี่ห้อไหนลองศึกษาตัวยาปริมาณและราคาดูค่ะ เราจัดฟันด้วย ปวดทั้งฟัน ปวดทั้งร่างกาย ตามกระดูกตามข้อ และหลังค่ะ ช่วยได้เยอะค่ะ

ประคบร้อนช่วยได้ค่ะคุณแม่ สัก 16 วีคค่อยนวดได้ค่ะ แต่ต้องหาคนที่นวดคนท้องได้นะคะ มันจะมีบางจุดที่ไปนวดไม่ได้ค่ะ

ปวดเหมือนกันคะแต่ไม่กล้าไปนวด ไปเจอเข็มขัดพยุงครรภ์ในเน็ตมาก็พอช่วยการปวดหลังได้บ้างนะคะคุณแม่ลองหาดูนะคะ

เราเริ่มปวดตอนประมาณ 25วีค ตอนนี้ 29วีคแล้ว ปวดมาก ปวดกระดูกสันหลัง ปวดตามซี่โครงด้วย

6y trước

แนะนำทานแคลเซียม ค่ะ จะทานยี่ห้อไหนลองศึกษาตัวยาปริมาณและราคาดูค่ะ เราจัดฟันด้วย ปวดทั้งฟัน ปวดทั้งร่างกาย ตามกระดูกตามข้อ และหลังค่ะ ช่วยได้เยอะค่ะ

ปวดตอน1เดือนแรกคะ เพราะเข้า2เดือนไม่มีอาการละคะ

เราก็ปวดคะ ลองหากระเป๋าน้ำร้อนมาประคบดูนะคะ

ปวดหนักๆตอน28วีคค่ะ ตะคริวก็มา ทรมานมาก

ปวดเหมือนกันแต่เป็นๆหายๆตอนนี้12wค่ะสู้ๆ

ปวดเหมือนกันคะ นอนลำบากมาก