ปวดเกร็ง เจ็บตุบ

มีใครปวดเกร็งแบบจุกๆบริเวณท้องน้อยบ้าง 17 วีค แล้วตอนนี้

มดลูกขยายตัวค่ะแม่ แต่ถ้ามีอาการอื่นร่วมด้วย เช่นเลือดออกทางช่องคลอด ควรปรึกษาคุณหมอนะคะ

ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่เป็นไรค่ะเเม่ ปกติน้า ถ้ามีเลือดออกให้รีบไปพบหมอเลยนะคะ

มดลูกขยายเดี่ยวอาการก็ดีขึ้นเรื่อยๆน้า

อาจจะเป็นมดลูกกำลังขยายก็ได้นะคะ