ปวดท้องน้อย ปวดเกร็ง

ตอนนี้อายุครรภ์ 19 สัปดาห์ มีอาการปวดท้องน้องมากๆ ปวดเกร็ง หน่วงๆ กังวลมากเลยค่ะ ท้องแรกด้วย ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คงไม่เป็นไรปวดท้องน้อยตั้งเเต่18 weekเเหมือนกันคะ

เป็นเหมือนกันเลย 19 สัปดาห์ 3 วัน ครรภ์แรก