18W ท้อง3 ปวดหน่วง

มีใครปวดหน่วงๆไหมค่ะ แม่ท้อง3แล้ว ทุกทีท้องแรกท้องสองจะปวดหน่วงไกล้ๆคลอด ท้องนี้ปวดหน่วงไวมาก เป็นอันตรายไหมค่ะ แล้วมีวิธีแก้หายหน่วงไหม ❤️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ18w3dเหมือนกันเดินบ่อยไม่ได้เลยค่ะ​ ปวดหน่วงมาเลย​ ต้องเอามือพะยุงท้องไว้​ ท้องแรก​ ท้อง2ไม่เป็น​ ท้องสามนี้มาเต็มทั้งแพ้ช่วงไตรมาสแรก​ ไตรมาส2ปวดไปหมดเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องสาม ท้องแรกท้องสองไม่เป็น คุณหมอบอกเป็นเรื่องปกติค่ะ

12mo trước

ของเราปวดสี่ห้าวันก็หายค่ะ