ลูกดิ้นเบามาก

มีใครบ้างที่ลูกดิ้นเบา (ก่อนหน้านี้ก็ดินเบา)แต่ดิ้นเกิน10ครั้งต่อวันนะคะส่วนใหญ่จะเหมือนปลาตอด บางทีหน้าท้องขยับเป็นคลื่นแต่แทบไม่รู้สึกเลยว่าน้องดิ้นเห็นหน้าท้องขยับถึงรู้ 30+4แล้วค่ะมีบ้านไหนเป็นบ้าง เราเป็นคนหน้าท้องหนาด้วย

บ้านนี้หลับดุเดือดมากค่ะ กินข้าวก็ไม่ดิ้น คุยด้วยก็ไม่ดิ้น ไม่สนการกระตุ้นอะไรเลย ต้องจิ้มท้องแกล้งให้ดิ้นตลอด 🤣

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนกลางคืนชอบสังเกตว่าเวลาเขาดิ้นบางทีเราก็ไม่รู้สึกค่ะ แต่เห็นว่าพุงขยับเป็นคลื่น