แม่

มีใครน้ำหนักขึ้นน้อยเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะตั้งแต่ท้องจนตอนนี้8เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมา6โลเองค่ะเป็นไรไหมค่ะ.

บ้านนี้38วีคแล้ว ขึ้น4โลแต่ได้ลูก3โลแล้วค่ะ

พี่ที่บ้านก่อนท้อง39ท้อง9เดือนหนัก43เองค่ะ

บ้านนี้จะ8เดือนแล้วค่ะน้ำหนักขึ้นแค่4โล

ตอนนี้ 33 วีคแล้วค่ะ นำหนักขึ้นมา 3 โลเอง

7เดือนห้าโลคะ โฟกัส นน.ลูกดีกว่าคะแม่

บ้านนี้จะคลอดขึ้นแค่6โลเองลงลูกหมด

35w ขึ้น6โลเองค่ะ แต่น้อง นน.2300g ซาวตอน34+2

เท่ากันเลยค่ะแต่นำ้หนักลงลูกดีค่ะ

บ้านนี้ท้อง7เดือน น้ำหนักขึ้น8โลค่ะ

บ้านนี้8เดือนนิดๆ​ ขึ้นมา8โล​ จ้า