น้ำหนักเยอะ

มีใครน้ำหนักก่อนท้องเยอะไหมคะ ตอนนี้ท้องได้ 1 เดือน หนัก 78 กว่าจะ 9 เดือนคงตัวแตก ??

เราก็เยอะจ้า ก่อนท้อง83 กก.ตอนนี้8เดือน91ขึ้นมา8กก. ต้องคอยคุมนน.ค่ะ แค่นี้ก็เดินลำบากแล้ว😂😂 หมอบอกขึ้นได้ไม่เกิน5-9กก.เพราะเราอ้วนจะเสี่ยงเบาหวานจ้าแม่ แค่เบาของหวานๆ กินครบทุกมื้อปกติค่ะ

หนักเท่าเราตอนท้องได้ 9w เลยค่ะ ตอนนี้ 34w5d หนัก 90kg แล้ว ตอนไตรมาสแรกกับไตรมาส 2 น้ำหนักขึ้นน้อยค่ะ พึ่งจะมาขึ้นช่วงไตรมาส 3 เยอะ เดือนละ 2-3โล หมอนัดผ่า 23-24 ต.ค กะว่าจะไม่ให้เกิน 93kg หวังว่าคงทำได้ 55555

แม่บ้านนี้ตัวจะแตกแล้วค่ะ จาก 64 พอท้อง 3 เดือนขึ้น 78 ณ เวลานี้ขึ้นมา 90 แล้วค่ะคุณแม่ 555 เครียดเหมือนกันค่ะ แต่เพื่อลูก อิแม่ทนได้ คลอดก่อนเรื่องหุ่นค่อยว่ากัน🤣🤣

บ้านนี้ก่อนท้อง69 ตอนนี้ท้องได้ 25w2d หนัก75แล้วค่ะ แต่ท้องแรกแม่บ้านนี้ขึ้นเยอะมากขึ้น30โล จาก60เป็น90. ท้องนี้โชคดีขึ้นน้อยหน่อย แค่นี้ก็จะกลิ้งอยู่แล้วค่ะ

ก่อนท้อง93ค่ะ ตอนนี้24week 97 เป็นเบาหวานด้วยค่ะหมอให้คุมน้ำหนัก ระวังหน่อยก็ดีนะค่ะคุณแม่ตอนแรกน้ำหนักไม่ขึ้นเลยกินอย่างเดียว สรุปน้ำตาลขึ้นจ้า

เราก่อนท้อง113 กก. ตอนนี้ 117 กก. 30สัปดาห์จ้า.. มีใครให้มากกว่านี้ไหม 😆😆 แต่สบายมากเลยนะคะ ไม่เคยแพ้ท้องเลย เดินเหินสบายมาก ไม่เป็นเบาหวานด้วยค่ะ

คุณแม่พยายามลดของมัน ของทอด แป้ง นะคะ ช่วยได้เยอะเลย เลือกรับประทานผลไม้แทนเวลาเราหิวจุกจิกๆ แต่มื้อหลักๆก็ยังทานได้ครบเหมือนเดิมน้า

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก 74 กก ตอนนี้ 4 เดือนกว่าหนัก 76 กก แล้วคร้า พยายามจะไม่ให้ขึ้นเยอะแต่ไม่รู้จะทำได้ไหม พอเลิกแพ้กินดุมากตอนนี้ 😁😁

บ้านนี้ก่อนท้อง​ 61​ พอท้อง​ 3เดือนแรกน้ำหนักลด​เหลือ​ 58​ ตอนนี้​ เข้า​ 8​ เดือนแล้ว​ น้ำหนัก​ 68-69 แล้วค่ะ😂 ขึ้น​ไวเหมือนจรวด​555

ตอนแรก 50 แต่ก่อนท้องกินเมล็ดทานตะวันมันส์ปากไปหน่อย (ไม่หน่อยนะ) พอท้อง ชั่ง 62 งงจ้า เลยคิดว่าก่อนท้องคงอยู่ที่ 57-58 ฮือๆๆๆๆๆ