น้ำหนักเยอะ

มีใครน้ำหนักก่อนท้องเยอะไหมคะ ตอนนี้ท้องได้ 1 เดือน หนัก 78 กว่าจะ 9 เดือนคงตัวแตก ??

บ้านนี้ท้องแรก ก่อนท้อง53 ก่อนคลอด75 ท้อง2 ก่อนท้อง62 ตอนนี้36w.77 นน.ลดจาก2อาทิตย์ที่แล้วอีกเกือบ2โล กินยังไงก็ไม่ถึง 80เลยค่ะ😂

เป็นกำลังใจให้คะ บ้านนี้ก้อกังวลใจเหมือนกัน ตอนนี้ 28 W แล้วขึ้นมา 13-14 โลแล้วคะ กว่าจะถึงวันคลอด คงถึง 80 เหมือนกันคะ

บ้านนี้ตอนแรกนน.102ค่ะลดมาเหลือ91 ก่อนท้องก็นน.91 ตอนนี้13wก้อยัง91ค่ะ กว่าจะคลอดไม่อยากคิดเลยว่าจะขึ้นอีกเท่า

4y trước

จริงค่ะแม่

บ้านนี้ก่อนท้อง 82 โล. ช่วงไตรมาสแรกแพ้มากเหลือ 76. ตอนนี้ 26w 80. แล้ว. กว่าจะถึง 9 เดือนคงตัวแตกเหมือนกันเลย

ก่อนท้อง125ค่ะ ก่อนคลอด125.8 พอคลอดน้องลดไป8กิโล หมอบอกแม่ได้กำไรนะเนี่ย น้ำหนักไม่ขึ้นแต่น้องหนัก3โล2😂😂

4y trước

ว้าว ดีจังเลยค่ะแม่ แสดงว่า นี่พิสูจน์แล้วว่า น้ำหนักตัวและความใหญ่ของแม่ ไม่เป็นอุปสรรคต่อการคลอดธรรมชาติจริงๆ เราก็อยากคลอดธรรมชาติค่ะ ภาวนาว่าขอให้ลูกอยู่ในท่าที่สมบูรณ์ และขอให้หมออนุญาตค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ก่อนท้อง 79.5กก ตอนนี้ 22w5d 83.5 กว่าจะคลอด เกือบร้อยแน่ค่ะ ท้องแรกขึ้นมาจนคลอด 20 โล

น้ำหนักก่อนท้อง82ค่ะทีแรกก้อคิดแบบนี้แต่คุนหมอให้คอยควบคุมอาหารตลอดตอนนี้ท้อง33+4แล้วน้ำหนัก88.0ค่ะ

ของเรา 79 คะ. ท้อง 8 w ก็ 79 แพ้หนักมากกกคะ ปกติมีเป็นความดันสูง ก่อนอยุ่แล้ว แต่ค่าไต เบาหวานปกติคะ

บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก56กก. ตอนนี้36weekน้ำหนัก66กก.ขึ้นมา10กก. ขาใหญ่มากหน้านี้เบ่งบานสุดๆ😅🤣

แม่พยายามคุมให้ตลอดการตั้งครรภ์ขึ้นไม่เกิน 8 โลนะคะ จะได้ไม่เสี่ยงภาวะเบาหวาน และคลอดยากจ้า

5y trước

เราโชคดีแค่คุมอาหารคะ เพราะหลักๆ ทานข้าวโพด ฝรั่ง กล้วย ข้าวทานได้น้อยมาก เน้นโภชนาการคะ เพราะเราอ้วนอยู่แล้วเป็นทุนเดิม 😜