34w4d

มีใครน้ำนมไหลเป็นสีนี้ไหมค่ะ ปกติไหม ไหลเองธรรมชาตินะค่ะ ไม่ได้บีบ

34w4d
1 Trả lời

บ้านนี้ค่ะ ปล่อยมันไปค่ะ ห้ามไปยุ่งกับมันนะคะ เดี๋ยวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ และต้องใส่เสื้อในกระชับๆไว้อย่างสม่ำเสมอค่ะ หมอที่ศิริราชแนะนำมาค่ะ