ตอนนี้ท้องได้34w4dแล้วมีมูกเลือดไหล มีเลือดออกตอนท้อง

ตอนนี้ท้องได้34w4dแล้วมี มูกเลือดไหล พร้อมกับปวดหัวข้างเดียวอาการแบบนี้อันตรายไหมคะ

จากประสบการณ์ตรงของเรานะคะ ท้องแรกไม่มีมูกเลือดค่ะ ไปตามหมอนัดตรวจภายในสัปดาห์ที่ 40 ตรวจเสร็จหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด อีกสามวันค่อยมาใหม่ เพื่อกระตุ้นปากมดลูก พอลุกขึ้นนั่งเท่านั้นแหละ น้ำคร่ำแตก รอคลอดเลยไม่ต้องไปไหนแล้ว

เคยมีเลือดออกตอนท้องแบบนี้ตอน36วีคค่ะ ปากมดลูกเปิด2 เซน รีบไปโรงพยาบาล คุณหมดฉีดยาลดการบีบตัวของหมดลูกให้ค่ะ และห้ามเดินเยอะ เพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ก็พยายามทำตามคำแนะนำจนคลอดตอน38วีคค่ะ

มูกเลือดไหลเป็นอีกหนึ่งอาการของอาการใกล้คลอดนะคะ ยิ่งถ้าเป็นเลือดสด ๆ ออกมายิ่งอันตรายค่ะ ระหว่างทางไปโรงพยาบาลลองอ่านข้อมูลนี้ดูก่อนก็ได้ https://th.theasianparent.com/อาการใกล้คลอด-2/web-view

ถ้ามีเลือดออกตอนท้องนี่ กลัวว่าจะเป็นอาการของถุงน้ำคร่ำรั่วน่ะค่ะ เพราะเสี่ยงที่น้องจะติดเชื้อ ต้องเร่งคลอดภายใน 24 ชั่วโมง แนะนำให้ไปหาคุณหมอจะดีกว่าไหมคะ

ตอนเราผ่าคลอด เรามีมูกเลือดค่ะ เลยไปตรวจปากมดลูก เปิดไป 3 ชั่วโมงแล้ว หมอจับผ่าเลย เป็นการผ่าคลอดก่อนกำหนดด้วย แนะนำให้ไปหาหมอเลยนะ

ถ้ามีมูกเลือดไหล แสดงว่าใกล้จะคลอดแล้วก็ได้นะค่ะ ยิ่งอายุครรภ์แบบนี้แสดงว่าอาจจะคลอดก่อนนกำหนนดแน่ ๆ รีบไปหาหมอเลยค่ะ

มีแม่คนไหน ลมออกจากช่องคลอดบ้างคะ ออกบ่อยมากอยากทราบว่าเกิดจากสาเหตุใด ตอนนี้35weekคะ

รออะไรล่ะคะ รีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ ก่อนไปโทรหาหมอเล่าอาการให้หมอฟังก่อนนก็ดีนะคะ

มูกเลือดออก =จะคลอดค่ะ 34วีค ต้องรีบหาหมอค่ะ

อันตรายค่ะ แม่พบหมอด่วนที่สุดนะคะ