26W2D👶 บ้านไหนเป็นบ้างคะ😞 ปล.เป็นโรคเลือดจางค่ะ เคยมีปัญหากะทางเดินหายใจ #ขออภัยรูปด้วยนะคะ

มีใครนอนกลางคืนไม่หลับบ้างคะ บ้านนี้กว่าจะนอนตี3-4บางวันก็เช้าเลยค่ะ สาเหตุส่วนมากคือหายใจไม่ออกแน่นจมูก แน่นหน้าอก #เดิมแล้วเป็นคนแพ้อากาศอยู่แล้วนิดๆหน่อยๆก็จะแสบจมูกและจามถี่ๆถ้าตอนยังไม่ท้องกินแก้แพ้นอนหลับตื่นมาก็หายค่ะ พอจะมีอะไรทำให้ดีขึ้นบ้างคะ ขอแบบปลอดภัยค่ะเพราะเป็นเลือดจางด้วย ทรมานมากค่ะ ปกติกินยาได้แต่ตอนนี้ไม่ได้😭 #ยังไม่เคยไปหาหมอตรวจจมูกดูนะคะว่าเป็นเพราะอะไรเลือดถึงไหลบ่อยๆ #เป็นแต่ก่อนท้องแล้วนะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

26W2D👶 บ้านไหนเป็นบ้างคะ😞
ปล.เป็นโรคเลือดจางค่ะ เคยมีปัญหากะทางเดินหายใจ #ขออภัยรูปด้วยนะคะ

#ขออภัยรูปไม่เหมาะสมนะคะ