แม่ๆเดือน พฤษภา ท้องใหญ่กันแค่ไหนแล้วค่ะ บ้านนี้ ท้อง 2 ตอนนี้ 33วีค 3 วัน อึดอัดมาก😂 ไปไหนมีแต่คนมักท้องแหลม ได้ ผช แน่ แต่ซาวด์ 4 ครั้ง ได้ ผญ จ้า

แหลมเหมือนกันค่ะ ได้ลูกสาว แต่คนแรกแหลม ได้ลูกชาย