แม่ๆเดือน พฤษภา ท้องใหญ่กันแค่ไหนแล้วค่ะ บ้านนี้ ท้อง 2 ตอนนี้ 33วีค 3 วัน อึดอัดมาก😂 ไปไหนมีแต่คนมักท้องแหลม ได้ ผช แน่ แต่ซาวด์ 4 ครั้ง ได้ ผญ จ้า

ท้องแหลมเหมือนกันค่ะ มีคนทักว่าผช.แต่หมอซาวด์แล้วบอกผญ.99%😅 บางทีแอบนอยเหมือนกันนะใช้ตามองจะมาเก่งอะไรกับเครื่องอัลตร้าซาวด์

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ ซาวด์ 4 รอบ หญิง 4 รอบจ้า แต่แม่ก็ดูไม่ค่อยออก

บ้านนี้ก็ท้องแหลมคะ มีแต่คนทักได้ ผช เล่าให้คุณหมอฟัง แต่คุณหมอยืนยันทุกเดือนว่าหมอไม่ได้ดูที่ท้อง แต่ดูที่จิมิน้องจ้า

เหมือนกันคะท้องแหลมมีแต่คนทักได้ผช.ใช่มั้ย แต่ซาว2รอบหมอบอกผญ. ทีมพฤษภาคะ กำหนดคลอด10 35วีค5วัน

ท้องแหลมเหมือนกันค่ะมีแต่คนทักว่าได้ผ.ชแน่ๆ แต่อยากได้ลูกสาว รอลุ้นวันที่25เมษาจ้า😍

3y trước

ขอให้สมหวังด้วยนะคะ

ท้องแหลมเหมือนกันค่ะ มีแต่คนทักว่าจะได้ลูกชายแต่ได้ลูกสาว กำหนด9พ.ค.ค่ะ

ท้องแหลมเหมือนกันเลยคร้ และท้องใหญ่มากๆๆ อึดอัดสุดๆ ได้ผู้หญิงจร้า

3y trước

ยินดีด้วยค่ะแม่ อึดอัดกันไป ตามๆกัน😆😆

บ้านนี้ทุกคนก็ทักเหมือนกันนะคะ ว่าผู้ชาย แต่ซาวด์ได้ผู้หญิง😁

3y trước

ยินดีด้วยค่ะแม่❤️❤️❤️

บ้านนี้ท้องแหลมเหมือนกัน ได้ลูกชาย มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่

20พ.คท้อง2เหมือนกันค่ะ34+2เพศชายจ้าคนแรกลูกสาว4ขวบแล้วค่ะ

แหลมเหมือนกันค่ะ ได้ลูกสาว แต่คนแรกแหลม ได้ลูกชาย