ขอถามหน่อยค่ะ

มีใครท้องแล้วเป็นตุ่มนั้นนี้ไหมค่ะเราท้องใกล้คลอดแล้วอยู่ดีๆก็ชอบคัน แดงบ้าง ตุ้มบ้าง คล้ายยุงกัดแต่มันขึ้นมาเอง ใครเคยเป็นบ้างค่ะ

เป็นค่ะ นึกว่าเราผิดปกติคืองงมาก ที่ห้องไม่มียุงแต่ผื่นสีแดงเล็กๆขึ้นตอนเช้าทุกวันคันทุกวัน แล้วเราเป็นคนน้ำเหลืองไม่ดี ตุ่มแดงขึ้นมาถึงไม่เกาพอสีแดงยุบก้อจะกลายเป็นสีดำทันที จนแฟนบ่นว่าเราแขนขาตัวลายหมดแล้ว ไม่รู้คลอดแล้วตุ่มสีดำจะหายไปหรือเปล่า

เป็นจ้าขึ้นเอว ขึ้นไหล ขึ้นคอ หน้าอก ไม่ใช้สิวนะ ไม่ทีหัวเป็นตุ่มแดงๆแต่คันมาก ตอนนี่37+3 ยังไม่คลอด ไม่รู้คลอดแล้วจะหายไหม

5y trước

บ้านนี้ คารามายเอาไม่อยู่คะ ทาครีมนิวเวีย ปุกน้ำเงิน ถึงช่วยได้หน่อย😂

เป็นค่ะ ตามมือ ตามเท้า ขึ้นเป็นตุ่มคัน (คันมาก) ถามหมอ หมอว่าเป็นปกติของคนใกล้คลอดค่ะ

เป็นคะแม่ ทาน้ำมันมะพร้าวช่วยได้นะคะ แม่ลองดูคะ

บ้านนี้เป็นตลอดค่ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งคัน

บ้านนี้เป็นค่ะ 36 วีค ขึ้นมาสามสี่เม็ด

เป็นค่ะ ขึ้นง่าย พอเป็นตุ่มก็คันมาก

คิดว่าเป็นอยู่คนเดียวซะอีก

5y trước

😂😂

เป็นเหมือนกันคันมาก

เป็นจ้า