ขอถามหน่อยค่ะ 37+ 4w

ทำไมถึงเเสบร้อนกลางอก ใครเคยเป็นบ้างค่ะ เป็นเพราะอะไร ลูกดิ้นเบากว่าเเต่ก่อนด้วยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

น่าจะเป็น​กรดไหล​ย้อน​ส่วนลูกดิ้นน้อยลงคงเป็น​เพราะพื้นที่​ในท้องแคบลงทำให้ลูกดิ้นได้ไม่เต็มที่แม่บ้านนี้ก็เป็​น​ค่ะตอนนี้​อายุ​ครรภ์​37w1dแล้ว😅

แสบร้อนกลางอก คือ อาการของกรดไหลย้อนค่ะ

3y trước

อาการประมาณนั้นเลยค่ะ ส่วนเรื่องเวลาที่จะพบอาการส่วนใหญ่จะเป็นช่วงหลังจากเราทานอาหารไป ไม่ว่าเวลาไหนก็มีโอกาสเป็นได้หมดเลยค่ะ