หวงของกิน

มีใครท้องแล้วเคยหวงของกินบ้างคะ เรามายุบ้านสามีซื้อนมเปรี้ยว โยเกิต ผลไม้ บลาๆๆๆที่เราอยากกินมาแช่ไว้ในตู้คือเข้าใจอารมมั้ยคะว่าเราซื้อมากะไว้ว่าเวลาเราอยากเราเปิดกิน แต่พอเปิดมาดันไม่เหลือไว้ให้เราบ้างเลย เหลือสักขวดสองขวดก้อยังดี เข้าใจนะคะว่าคือของกิน แต่ก้อเข้าใจดิฉันด้วยค่ะว่าเวลาจะกินแล้วเปิดมาไม่เหลือให้กิน???

เป็นค่ะ ส่วนมากเปนคนอื่นไม่ใช่คนในบ้านเอาไปกิน มีแต่ญาติเอาไปกิน🤣😁