สิวขึ้นเยอะมาก

มีใครท้องแล้วสิวขึ้นเยอะมากมั้ยคะ เรานี่ทั้งหน้าเลยตอนนี้ ท้องได้ 9 week​ แล้ว

1 Trả lời

เป็นค่าาาา พึ่งจะ7weekเอง คืออยู่ๆ ก็ขึ้น จุดเดิมๆ ด้วย โทรมทันตาเห็นเลยคุมแม่🥲

3y trước

จริง ขึ้นแล้วขึ้นอีก ตรงหน้าผากแม่ตอนนี้หนักสุดเลย 🥺