สิวขึ้นเยอะมาก

ใครที่เป็นสิวตอนตั้งครรภ์อยู่คะ มีวิธีรักษาให้หายไหมคะ.

เราขึ้นๆ หาย ก็พยายามรักษาความสะอาดเอาค่ะ สิวฮอร์โมนหายยากจนกว่าจะคลอดน้อง เราก้เน่นเช็ดน้ำเกลือเช้าเย็น และทาว่านหางจรเข้ เพราะเราแพ้ครีมเกือบหมอเรย

เป็นเหมือนกันค่ะ เดี๋ยวหลังคลอดก็หาย